5 Trại sinh đẩy thi công RV vào mai sau

nhân loại cắm trại có đầy đủ những xe vận tải , xe kéo and RV tuyệt vời Rất có thể thích hợp với hồ hết mọi ý định của bất kỳ ai . Tìm cách để trải ra trong thoải mái? Lớp A là đặt cược tốt nhất của công ty. Yêu boondocking và muốn xem ngoài trời tuyệt vời? Hãy xem xét một chiếc xe phiêu dạt . Nhưng ngay cả khi Curbed ám Ảnh bao trùm những trại cục bán chạy nhất bây chừ, thật hãn hữu Lúc thấy một người cắm trại sự thật bất thần. Yêu trại and trailer? Hãy nhập cuộc nhóm cộng đồng của chúng ta .chúng ta hãy cùng đọc thêm những ngôi nhà Ở vinhomes gallery giảng võ nhé

Ngoại trừ đôi lúc công ty chúng tôi làm. Tại những triển lãm thương nghiệp hàng năm như Düsseldorf Caravan Salon , chương trình cắm trại đáng chú ý nhất trái đất, những C.ty đã trình làng các người cắm trại sáng tạo, liên quan cả những gì một người cắm trại Rất có thể làm & vẻ ngoài của nó. Hầu hết những người cắm trại định nghĩa này sẽ không bao giờ thấy sinh sản, mặc dù điều ấy đang thay đổi, nhưng đấy là những nguyên mẫu mà thi công RV hướng đến & những gì Có thể. Phổ biến, một C.ty sẽ tập kết vào một xây dựng khái niệm mới, chỉ kế tiếp tích hợp một số công dụng của khái niệm này vào những chiếc RV được sinh sản hàng loạt trong tương lai.

Yêu trại viên, xe vận tải, & RV?

So sánh những ghi chú với những nhà thám hiểm khác trong nhóm Facebook riêng của chúng tôi .

tham gia CONVO!

các người cắm trại khái niệm nào là tuyệt nhất? Công ty chúng tôi đã làm tròn một đôi chọn lựa với các ghi chú về việc họ sẽ đưa nó vào sản xuất mà chúng ta nghĩ chỉ ra cách mọi người sáng tạo Khi nói đến cuộc sống di động. Từ một người cắm trại trở thành một chiếc thuyền cho đến một chiếc xe cắm trại nhỏ lấy cảm xúc từ nhà, đấy là năm người cắm trại dẫn đầu về thi công hiện đại.

SylvanSport bát ngát

Phép lịch sự của Sylvan Sport

thông báo cụ thể : SylvanSport Vast đã ra mắt Tại một triển lãm thương mại RV mới có tên RVX Tại Salt Lake công ty vào mùa xuân năm 2019. Vast là một trailer khó chịu, phiêu bạt, cung ứng một loạt những thuận tiện sáng tạo. Với chiều dài 21,5 feet and rộng 7,9 feet, nó có cửa sổ châu Âu quá khổ, cửa sau nâng hoàn toàn and khu vực ngủ cho tư người.

Nhưng đấy là khía cạnh biến đổi của Vast khiến cho nó nổi trội trong một hồ những trailer Du Lịch. Một nhà bếp trượt trong nhà, ngoài trời đc cấp bằng sáng chế là một mẹo mà công ty chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Khi đi Đi Phượt, nhà bếp vừa khít với khoanh vùng tắm, nhưng một lúc Bạn đến trại, nó mở ra Ở độ cao nấu để biến thành một nhà bếp ngoài trời. Và khác như một số nhà bếp ngoài trời không giống lưu trữ dưới chân của công ty lúc không dùng, Vast Rất có thể đc dùng cả từ bên trong camper (trong khu vực tắm) hoặc bên ngoài. Bài viết liên quan, theo cách này .

Nó sẽ lúc nào xảy ra : Có! Triển lãm RVX đã tác động một loạt những đơn đặt hàng lúc đầu cho Vast & Sylvansport cho biết chiến lược sẽ mở đầu giao hàng vào mùa thu năm 2019. MSRP dự định ​​sẽ Ở mức trung bình tới 40.000 đô la, chính vì vậy hãy theo dõi.

khái niệm van VisionVoji

kiến thiết cầu thang gợi nhớ đến lưu trữ nhà nhỏ tuổi.Tập đoàn Erwin Hymer

Chi tiết: Ở Düsseldorf Caravan Salon năm 2019, Tập đoàn Erwin Hymer đã trình làng khái niệm VisionVoji . Được xây dựng trên khung gầm của Mercedes, VisionVoji là một người cắm trại có bốn duy cầu tiến, trông giống một căn hộ công nghệ cao hơn là một giàn trôi dạt sọc xuống.

Để thực hiện điều ấy, thiết kế bên trong của người cắm trại sử dụng tre ấm, nỉ xám & da, trộn gỗ với các vật liệu không giống để thêm phần lôi cuốn. Quanh Vùng sinh hoạt nằm Tại phía sau với nhì ghế sofa màu trắng và bàn ăn Tại giữa Có thể gập xuống phía dưới băng ghế bên hành khách. Điểm nổi bật của phòng khách là cửa sổ bên sau toàn cảnh và cửa sổ bên lớn. Gấp cửa sau, thả một cánh cổng thấp hơn và chiếc xe tự hào có sàn bên sau của riêng mình hoàn chỉnh với vỉ nướng điện trượt ra. Xem các công dụng thú vị không giống, theo cách này .

Nó sẽ lúc nào xảy ra: chẳng thể. Giống như các người cắm trại ý nghĩ đó khác, VisionVoji không đc sản xuất and Bạn sẽ chẳng thể mua sắm nó (ngay cả Tại châu Âu) bất kỳ lúc nào. Nhưng xây cất của nó Có thể cho thấy nơi các trại viên đang đứng đầu.

The Romotow

Chi tiết: Thoạt trông, Romotow trông giống như một trailer bình thường. Nhấn một buton, tuy nhiên, and trọng tâm của người cắm trại gập ra, xoay xung quanh để lộ một Quanh Vùng boong. Phía ngoài màu White bóng bẩy đc làm từ vỏ thân composite công nghệ cao và toàn bộ nằm trên khung xe bằng composite carbon.

Cabin Rất có thể ngủ bốn người lớn thoải mái, nhì trong phòng ngủ bên sau and nhị người không giống trong khu vực ngủ bên trước đc tạo ra từ ghế phòng khách. Một nhà bếp Có thể thiết lập sao lưu phòng tắm rộng rãi được trang bị đồ đạc cao cấp, and loại hình diễn giả sẽ có gỗ phới cho tất cả gỗ nội thất and đầu giường bọc domain authority. xem thêm về Romotow, theo cách này.

Nó sẽ lúc nào xảy ra: Có! Romotow trước tiên trên nhân loại hiện đang đc thành lập Ở thành phố Christchurch, New Zealand. Một nhóm các nhà thành lập thuyền có gắn bó đang giải quyết dự án, Bạn Rất có thể theo dõi tiến trình của họ Tại đây, and Romotow sẽ kết thúc chỉ sau vài tháng.

Đoạn phim quảng cáo của Beauer 3X

Phép lịch sự của Beauer

Chi tiết: đc sinh ra thuở đầu vào năm 2009, trailer của Beauer 3X là một đoàn lữ khách Có thể mở rộng gấp ba lần nhờ xây đắp kính thiên văn. Lúc đóng cửa, rơ moóc có chiều dài 20 feet Có thể quản lý để dễ kéo & tất cả những cửa ra vào and cửa sổ đều được niêm phong làm cho nó bình yên trước các kẻ xâm nhập. Dùng chìa khóa điện và người cắm trại mở rộng đến 130 feet vuông không gian sống chỉ trong 20 giây.

Công nghệ này hoạt động bằng cách thực hiện ba mô-đun theo chiều ngang, một cái gì đó trông giống như ba lon lồng nhau. Ở vị trí gấp các đồ nội thất vừa khít với nhau, nhưng mở mang trailer và Quý Khách có đc một phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách and phòng ăn. Kiến thiết hiệu quả cho phép giường đôi, bàn ăn lớn và nhà bếp với bếp hai lò, tủ lạnh, bồn rửa và kho. Ghế sofa thậm chí chuyển đổi thành một chiếc giường đôi để ngủ bạn bè của doanh nghiệp. tham khảo về trailer của Beauer 3X, Ở đây. Hãy tham khảo những cách thi công ngội ngoại thất Tại vinhomes gallery 148 giảng võ nhé

Nó có lúc nào xảy ra không: chúng tôi đã nghi ngờ, nhưng hiện thời cả trailer 3X, loại hình 3X + Plus mới và mô hình nhì mô-đun nhỏ hơn đã sinh ra trên Thị trường. Đọc về điều đó, theo cách này .

Đoàn lữ khách

toàn bộ Hình ảnh lịch sự của Caravanboat

Chi tiết: được gọi là Departure One , người cắm trại dài 30 feet ngồi trên một chiếc xe kéo và bao gồm một thân nhôm chống nước đại dương. Bên trong Có thể ngủ bốn người, một hương sen nhỏ tuổi và chậu rửa mặt nằm ngay sau Quanh Vùng ngủ.

Một tủ quần áo cung cấp chỗ cho xống áo và dụng cụ, và một nhà bếp tự hào có bồn rửa, lò vi sóng, tủ lạnh, mặt bếp and lưu trữ cho các dụng cụ nấu ăn. Một phòng khách khá rộng rãi cũng Rất có thể cung cấp nhiều chọn lựa ngủ hơn, Bên cạnh đó nhiều tủ và đèn LED đem lại sự thuận tiện như Ở nhà. bài viết liên quan Ảnh của Caravanboat, ngay theo cách này.

Nó sẽ khi nào xảy ra: điều ấy Bên cạnh đó có khả năng. Có những đại lý có sẵn Tại một số non sông, một vài lựa chọn Color không giống nhau & giá khởi điểm là $ 67,448.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3673 *